Đóng

09/08/2016

Câu Lạc Bộ Doanh Nhân – Đồng tiền Bitcoin sẽ tăng giá kỷ lục

Theo các chuyên gia đồng bitcoin xâm lấn tòan cầu cơ hội cho bạn. Sự tăng trưởng kỷ lục trở lại của đồng bitcoin có nguyên nhân: Chủ yếu là do sự suy giảm nguồn cung ứng.Câu Lạc Bộ Doanh Nhân khẳng định bitcoin hiện là một loại tiền kỹ thuật số cho phép người dùng đổi lấy tiền mặt, sử dụng tiêu dùng hoặc dịch vụ mà không thuộc sự quản lý và hay bất cứ ngân hàng trung ương nào. Chính vì thế mà các chuyên gia đánh giá là bitcoin mang tính rủi ro cao cho các nhà đầu tư.

36h-network-up-(1)

Ngày 24/12/2015, 1 bitcoin = 448,04 USD, các chuyên gia dự đoán đồng bitcoin sẽ tăng giá kỷ lục vào năm 2016 là do quy luật cung – cầu của xã hội tương tự như hệ thống tài chính truyền thống đã tồn tại.

36h-network-up-(2)

Hình minh họa:  – bitcoin xâm lấn toàn cầu cơ hội cho bạn

bitcoin được tạo ra từ các thuật toán kỹ thuật số, đo đó có thể “đào” được bitcoin bằng cách tìm ra đáp án của một bài toán khó để được thưởng một số bitcoin. Độ khó của bài toán được tự động chỉnh sửa sao cho trung bình cứ khoảng mỗi 10 phút sẽ có một “thợ đào” (hoặc một nhóm hợp lại) trên khắp thế giới giải được. Nghĩa là, cứ khoảng 10 phút sẽ có một số lượng bitcoin nhất định được “đào” lên.

Để tránh lạm phát, phần thưởng bitcoin này sẽ giảm đi một nửa sau mỗi 4 năm. Nếu ban đầu cứ 10 phút sẽ có 50 bitcoin được thưởng thì từ tháng 11/2012 chỉ còn 25 bitcoin. Và đợt giảm một nửa sắp tới sẽ rơi vào tháng 7/2016.

36h-network-up-(3)

Hình minh họa: Bitcoin xâm lấn toàn cầu cơ hội cho bạn

Ngoài ra, nguồn cung bitcoin còn mang tính hữu hạn, cụ thể là sau khi 21 triệu bitcoin được “đào” lên hết, sẽ không còn bất kỳ đồng bitcoin nào để “đào” nữa trong khoảng 125 năm.

Daniel Masters – nhà đồng sáng lập quỹ đầu cơ bitcoin trị giá hàng triệu đô Global Advisors – dự đoán rằng vào năm tới, giá của đồng bitcoin sẽ có khả năng quay trở lại “thời hoàng kim” như cuối năm 2013, nghĩa là 1 đồng bitcoin quy đổi được đến hơn 1.100 USD. Sau đó, con số này có thể tăng lên đến 4.400 USD vào năm 2017.

36h-network-up-(4)

Hình minh họa: Bitcoin xâm lấn toàn cầu cơ hội cho bạn

Theo Daniel Masters, dự đoán về sự tăng giá của đồng bitcoin bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm việc ngày càng nhiều công ty, tổ chức lớn chấp nhận loại tiền ảo này, blockchain phát triển nhanh chóng điều trở thành nền tảng của tất cả các giao dịch bitcoin và nhu cầu lớn từ Trung Quốc trong bối cảnh đồng CNY mất giá và nền kinh tế nước này đang tăng trưởng chậm.

Đồng thời, Daniel Masters còn dự đoán thêm rằng, sự giảm một nửa các phần thưởng bitcoin vào tháng 7 năm sau sẽ làm tăng giá đồng bitcoin lên khoảng 50% so với thời điểm hiện tại.

36h-network-up-(5)

Hình minh họa: Bitcoin xâm lấn toàn cầu cơ hội cho bạn

“Nếu Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) nói, trong vòng 6 tháng nữa họ sẽ cắt giảm một nửa sản lượng dầu mỏ, giá dầu sẽ ngay lập tức chịu sự tác động. Trong khi đó, thị trường bitcoin vẫn còn trong giai đoạn “trứng nước” nên tôi không tin rằng nó sẽ chịu ảnh hưởng từ yếu tố này”, Daniel Masters nói.

Giá của bitcoin đã tăng gần gấp đôi trong 3 tháng cuối năm 2015 và đây cũng là quý tăng trưởng tốt nhất của đồng tiền ảo này trong vòng 2 năm trở lại đây. Tháng trước, bitcoin chạm mốc 500 USD lần đầu tiên kể từ tháng Tám năm ngoái. Nguyên nhân của việc tăng giá này được cho là bắt nguồn từ thị trường Trung Quốc.

36h-network-up-(6)

Hình minh họa: Bitcoin xâm lấn toàn cầu cơ hội cho bạn

Bobby Lee – CEO của BTCC (một trong những sàn giao dịch bitcoin hàng đầu tại Trung Quốc) – dự đoán rằng, giá của đồng bitcoin còn có thể tăng cao hơn nữa, cụ thể là có khả năng tăng lên gấp 8 lần vào thời điểm các phần thưởng bitcoin bị giảm đi một nửa, đạt đến 3.500 USD vào mùa Hè tới.

Bobby Lee nhận định: “Hiện tại, giá trị của bitcoin bình quân khoảng 1 USD/người (có khoảng 6,5 tỷ USD bitcoin đang lưu thông trên thị trường). Tôi cho rằng chúng ta đang đánh giá thấp loại tài sản kỹ thuật số mang tính đột phá này, nhưng có lẽ cần phải mất một khoảng thời gian để mọi người nhận ra điều đó”.

“Việc suy giảm nguồn cung bitcoin sẽ tác động mạnh đến giá cả của đồng tiền này. Và không ai có thể “tranh cãi” với những nguyên lý kinh tế cơ bản”, Jeremy Millar – chuyên gia công nghệ tài chính của Hãng Magister Advisors cũng dự đoán rằng đồng bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá. Chính điều đó là cơ hội đầu tư lớn cho bạn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư này và Câu Lạc Bộ Doanh Nhân sẵng sàng mang đến bạn cơ hội đầu tư tối ưu hơn với ddoogf tiền bitcoin của thế giới này. Với nguyên tắc xã hội của sự cho nhận ( Mô Hình CHO NHẬN ) bạn sẽ được đầu tư an toàn với lợi nhuận cao.Tin Tức Related